Tag sản phẩm

Quảng cáo

Tin tức

Ngành nhựa tìm cơ hội phát triển

Hội nghị Liên đoàn công nghiệp nhựa các nước ASEAN (AFPI) lần thứ 14 và Diễn đàn nhựa châu Á (APF) lần thứ 22, do Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) vừa qua tại TP.HCM các chuyên gia tham dự đã đưa ra nhiều giải pháp giúp DN nhựa Việt Nam nói riêng và trong khu vực nói chung tồn tại, phát triển bền vững.

Read more...

Xuất khẩu ngành nhựa tăng mạnh vào thị trường Mỹ

Kim ngạch xuất khẩu sản phẩm nhựa tới thị trường Mỹ tháng 4/2013 giảm nhẹ 1.4% so với tháng trước và tăng 12.2% so với cùng kỳ năm 2012, đạt hơn 16 triệu USD. 4 tháng đầu năm 2013, kim ngạch xuất khẩu sản phẩm nhựa tới thị trường Mỹ đạt 57.45 triệu USD, tăng 12.8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Read more...

Tiện lợi với nhựa gia dụng

Người tiêu dùng ngày càng cẩn trọng hơn khi lựa chọn đồ gia dụng nhựa. Mặt hàng nhựa gia dụng với ưu điểm bền, khó vỡ nên đã được nhiều gia đình lựa chọn. Đểđáp ứng nhu cầu ngày càng cao, các mặt hàng nhựa gia dụng ngày càng đa dạng mẫu mã, chủngloại; cùng đó chất lượng sản phẩm cũng được đầu tư q

Read more...

Nguy cơ nhiễm độc từ đồ gia dụng bằng nhựa

Đã có rất nhiều thông tin về đồ gia đụng bằng nhựa có chứa chất độc hại, dường như người tiêu dùng vẫn thờ ơ với sức khỏe của chính mình, điều này thể hiện rõ ở việc các vật dùng bằng nhựa bày bán tràn lan trong chợ, nhất là các chợ phiên ở nông thôn, miền núi, ngoài hè đường vẫn rất được ưa chuộng.

Read more...

Ngành nhựa: Nâng cao chất lượng sản phẩm để mở rộng thị trường

(VINANET) - Số liệu từ Tổng cục Hải quan Việt Nam cho thấy, tính từ đầu năm cho đến hết tháng 5/2013, xuất khẩu của ngành nhựa đã thu về 706,4 triệu USD, tăng 12,23% so với cùng kỳ năm 2012.

Read more...

Ngành nhựa Việt Nam hướng tới những sản phẩm thân thiện môi trường

Năm 2013, dự báo kim ngạch xuất khẩu của ngành nhựa sẽ có mức tăng trưởng trung bình từ 11-13,5% so với năm ngoái. Cùng với đó, ngành nhựa Việt Nam đang hướng tới trở thành ngành công nghiệp sản xuất những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, có tính cạnh tranh cao và thân thiện

Read more...

Sản phẩm nhựa gia dụng rẻ tiền: Hiểm họa cho sức khỏe

Hiện trên thị trường có bán rất nhiều các sản phẩm đồ gia dụng bằng nhựa, được sản xuất bởi những cơ sở chuyên gia công các sản phẩm trôi nổi. Theo cảnh báo của các chuyên gia y tế, những sản phẩm đó nếu không sử dụng đúng cách rất dễ gây ra những hậu quả khôn lường.

Read more...

Xuất khẩu nhựa tăng

Các doanh nghiệp xuất khẩu nhựa của Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) đã có được hợp đồng xuất khẩu đến hết quý II, giá đơn hàng tăng khoảng 10% so với năm 2011, ông Hồ Đức Lam, Phó Chủ tịch VPA cho biết. Các thị trường nhập khẩu bao bì, tấm bạt, đồ nhựa gia dụng của Việt Nam vẫn tập trung tại Nhật, Mỹ,

Read more...

Doanh nghiệp ngành nhựa: Đang có nhiều lợi thế

Theo đánh giá của Bộ Công thương, trong thời gian qua, ngành nhựa Việt Nam có tốc độ phát triển khá nhanh và đã trở thành một trong những ngành công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam.

Read more...

“Phù phép” rác bẩn thành đồ nhựa gia dụng

PN - Đồ nhựa sử dụng trong chế biến, lưu giữ thực phẩm phải được sản xuất từ nhựa nguyên sinh để tránh độc hại, song không ít cơ sở kinh doanh lại sử dụng nhựa tái chế. Trong khi đó, người tiêu dùng không hề biết, phần lớn những chiếc túi ni lông, ống hút, hộp nhựa… sử dụng hàng ngày được tạo ra từ

Read more...

Hiển thị kết quả 1 - 10 trong tổng số 17 sản phẩm
« Back   1     2   Next »