Tag sản phẩm

Quảng cáo

Chi tiết sản phẩmLiên hệ với chúng tôi

Hotline: 0903.845.933 (Mr. Hưng)
hoặc 0122.599.3557 (Kinh doanh)

Chat với giám đốc Chat với giám đốc

Bình đá Super 2 Lit (PB 302/5)

Mã SP : 16
Giá: Liên hệ
 

 Bình đá Super 2 Lit (PB 302/5)

hông tin chi tiết

HAPPY WARE là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực đồ gia dụng nhiều năm qua, Happy Ware làm hài lòng khách hàng bằng các dòng sản phẩm có chất lượng và giá cả phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Các sản phẩm của HAPPY WARE như bình giữ nhiệt, bình đá... luôn nhận được sự ưa chuộng nhờ mẫu mã đẹp, bền và chất lượng.

Những chuyến dã ngoại không thể thiếu các thức uống mát lạnh. Bình đá Super Happy Ware với dung tích lên tới 2 lít, sẽ giúp bạn có những chuyến đi đầy thú vị, mới mẻ. Sản phẩm có kiểu dáng dễ thương, trọng lượng nhẹ, dễ dàng cho bạn khi mang theo.

  • Sản phẩm được chèn một lớp xốp cách nhiệt ở bên trong, có tác dụng bảo vệ luồng khí lạnh bên trong bình khỏi tác động nhiệt nóng từ bên ngoài, nhờ thế giữ lạnh được lâu hơn.
  • Chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền và độ sáng bóng cao. Trọng lượng bình siêu nhẹ, giúp bạn có thể mang theo khi đi du lịch mọi nơi.
  • Quai xách bằng nhựa và được chế tạo đặc biệt, vừa là tay xách cũng vừa là nắp khóa bình. Bạn chỉ cần kéo quai xách xuống là khóa nắp sẽ mở ra.